BẠN MUỐN LÀM Ở VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG - RECRUITER ?

Nhập email của bạn vào ô dưới đây để nhận nhiệm vụ đào tạo qua hòm thư. Lưu ý: mail có thể bị rơi vào spam.

*  Nhập email của bạn:
*  Nhập mã capcha hiện ở trên:

Bạn đã sẵn sàng ?

Chào mừng các bạn đến với hệ thống nhiệm vụ đào tạo dành cho những ai quan tâm tới vị trí Tuyển dụng Nhân sự. Khi ngón trỏ click vào không gian này, hẳn các bạn đang mang trong mình 1 câu hỏi lớn : Liệu có khóa học online nào miễn phí (free) đào tạo để làm việc ở vị trí tuyển dụng không nhỉ ?

Câu trả lời là: Có. Bạn đã đến đúng không gian đó rồi !

Xin được giới thiệu với các bạn, tôi là Nguyễn Hùng Cường - một thành viên của cộng đồng Nhân sự. Qua quá trình trải nghiệm của mình, tôi nhận thấy có một thực tế rằng hiện nay có nhiều bạn muốn vào làm ở vị trí Tuyển dụng nhân sự nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Đa số đều bắt đầu từ một khóa học Offline nào đó. Nhưng đi học offline thì lại có bất tiện là mất phí và không cơ động địa điểm học. Chính vì vậy, tôi quyết tâm đầu tư thời gian và xây dựng ra hệ thống nhiệm vụ này để trợ giúp những ai không có điều kiện học nhưng khao khát muốn tiếp cận với nghề.

Để biết về tôi, các bạn vui lòng click vào menu HUẤN LUYỆN VIÊN ở trên. Sau khi xem xong, nếu các bạn thấy tin tưởng, hãy đăng ký khóa học ở ô đăng ký đầu site này.

Hẹn gặp lại các bạn trong hòm mail của các bạn!

Lưu ý: Khóa học không dành cho những người không có thời gian.